Danh mục See All >

CHÍNH SÁCH GIAO - NHẬNĐể tiện lợi và thuận tiện nhất cho khách hàng. Văn Phòng Phẩm thực hiện công khai chính sách giao - nhận hàng hóa cụ thể như sau.

1. Đối tượng áp dụng

Tất cả khách hàng thực hiện mua hàng tại hệ thống website, mạng xã hội của chúng tôi.

2. Hình thức giao hàng

2.1 Nội thành Hồ Chí Minh

  • Đối với khách hàng tại nội thành Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ trực tiếp nhận thông tin và giao hàng cho quý khách trong thời gian từ 1 đến 4 tiếng sau khi xác nhận đơn hàng.
  • Với đơn hàng từ 500.000đ, công ty sẽ không tính phí vận chuyển. Dưới 500.000đ, công ty áp dụng mức phí vận chuyển linh động theo thời gian và địa điểm cụ thể. Trong trường hợp này, bộ phận kinh doanh sẽ thông báo mức phí vận chuyển chính xác cho quý khách trước khi hoàn tất thủ tục đặt hàng. Mong quý khách lưu ý!

2.2 Khách hàng ngoài Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng không ở tại Hồ Chí Minh. Công ty sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách thông qua công ty vận chuyển/bưu điện/chành xe....Quý khách hàng vui lòng chủ động liên hệ nhà xe để nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển.

3. Quy định nhận hàng

Nhằm tránh phát sinh những vấn đề khác sau khi nhận hàng. Công ty khuyến nghị quý khách kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa ngay khi nhân viên giao hàng của chúng tôi giao đến. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau khi nhân viên của chúng tôi rời đi sẽ không được giải quyết.


Nếu có bất kì thắc mắc nào về chính sách giao - nhận. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo Hotline: 0363 985 995Văn Phòng Phẩm

  • Địa chỉ: 316 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, HCM
  • Email: [email protected]
  • SĐT: 0363 985 995
0363 985 995