Khay đựng văn phòng phâm bằng lá chuối có giá gần 600.000đ mỗi set

Chiếc lá chuối từ lâu đã gắn bó và rất quen thuộc với đời sống người dân vùng nhiệt đới. Nó thường được gói dưới món ăn hay sử dụng trong các nhà hàng để trang trí cho những món tươi sống vì sự an toàn và tiện lợi.

khau dung van phong pham bang la chuoi bao ve moi truong

Khay đựng văn phòng phẩm bằng lá chuối bảo vệ môi trường

Người Việt Nam cũng coi cây chuối như một loại cây hữu ích và không thể bỏ đi bất cứ bộ phận nào.

Đặc biệt là phần lá của cây chuối, nó còn có thể sử dụng để lợp nhà ở, che mưa che nắng khi thời tiết thay đổi, được dùng để gói các loại bánh chưng, bánh tét hay để trang trí.
Dù vậy, cây chuối được trồng nhiều nên chiếc lá chuối cũng vì thế mà có giá rẻ hoặc thông dụng, ít được xem trọng.

Ghé thăm: cửa hàng văn phòng phẩm

Không còn là những thứ bỏ đi

Thế nhưng tại nước ngoài, cụ thể là Hàn Quốc thì lá chuối lại được tận dụng để làm ra những chiếc khay đựng đồ trang trí, văn phòng phẩm với giá bán cao.

Sản phẩm được làm từ lá chuối này có tên gọi là Banana Leaf Tray do công ty Appree đến từ Hàn Quốc sản xuất. Đây là công ty sản xuất nhiều loại vật dụng văn phòng phẩm, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc và được thành lập vào năm 2008.

khay dung van phong pham bang la chuoi duoc san xuat tai han quoc

Khay đựng văn phòng phẩm được sản xuất và tiêu thụ tại Hàn Quốc

Công ty này mong muốn giúp người dùng cảm nhận được thiên nhiên thông qua đồ dùng văn phòng phẩm. Thứ mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng từ suy nghĩ sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Công ty này đã sản xuất ra những chiếc khay đựng văn phòng phẩm bằng lá chuối.

Khay lá chuối là sản phẩm đa năng, hữu ích để đựng các vật dụng văn phòng nhỏ và sắp xếp lưu trữ một cách hiệu quả. Chiếc khay đựng đồ này có thể tái sử dụng bằng cách rửa sạch với nước. Nếu bạn đang ở tại Hàn Quốc cũng có thể dùng những chiếc khay làm từ lá chuối tạo này để tìm lại cảm giác thân quen gần gũi như đang ở Việt Nam.

Nguồn: Afamily

OS STATIONERY – Giải pháp văn phòng phẩm trọn gói

Là thành viên thuộc hệ thống Giải pháp văn phòng tổng thể số một Hồ Chí Minh – Office Solutions. Chúng tôi mang đến cho khách hàng là các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một giải pháp văn phòng phẩm trọn gói, tiết kiệm chi phí tối đa. Hệ thống danh mục đa dạng, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hàng đầu tại Hồ Chí Minh..

  • 0346 638 648
  • [email protected]
  • 316 Bắc Hải, Phường 6, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • 08:00 AM – 17.00 PM Monday – Sunday

1 bình luận trong “Khay đựng văn phòng phẩm bằng lá chuối có giá gần 600.000đ mỗi set”

  1. Pingback: Những vật dụng văn phòng phẩm vừa tiện lợi vừa cute, hội chị em ai nấy đều mê - OS Stationery

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *