7 món đồ văn phòng phẩm dễ thương mà bạn không thể bỏ qua

Hỡi những người yêu thích văn phòng phẩm ngoài kia!

Nếu bạn là một người nghiện văn phòng phẩm, bạn sẽ biết chính xác rằng một món đồ văn phòng phẩm đơn giản có thể mang lại cho cuộc sống của bạn bao nhiêu niềm vui. Cho dù bạn đi đâu, đôi mắt của bạn sẽ luôn tìm kiếm một số văn phòng phẩm mà bạn có thể mua và bổ sung vào kho tàng văn phòng phẩm của mình. Không phải đồ trang điểm và quần áo làm họ mê mẩn, đó là những món đồ văn phòng phẩm đáng yêu mà họ sẽ sưu tầm và có lẽ chỉ sử dụng trong những dịp đặc biệt.

Quà tặng từ văn phòng phẩm dễ thương, tại sao không?

Nếu bạn là một người yêu thích văn phòng phẩm hoặc một người đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng cho người yêu văn phòng phẩm thì bạn đã đến đúng nơi! 10 tác phẩm văn phòng phẩm siêu dễ thương này chắc chắn sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn.

7-mon-vpp-cute-khong-the-bo-qua

7 món văn phòng phẩm dễ thương không thể bỏ qua

Nhật ký khóa

Nếu bạn thích viết nhật ký hoặc chỉ đơn giản là yêu thích sưu tầm nhật ký, thì cuốn nhật ký bằng da này rất đáng để sở hữu. Cuốn nhật ký bằng da đầy màu sắc này đi kèm với một ổ khóa và chìa khóa. Nó siêu bóng bẩy và đáng yêu và đi kèm với 300 trang được lót ở mặt trước và trống ở mặt sau.

so-tay-co-khoa

Sổ tay có khoá

Bút dạ quang

Giờ đây, việc đánh dấu những ghi chú quan trọng sẽ thú vị hơn rất nhiều với những chiếc bút highlighter hình đáng yêu này. Bộ sản phẩm gồm 6 chiếc bút highlighter với 6 màu khác nhau. Chúng siêu mịn và bền và sẽ phục vụ bạn trong thời gian dài. Thiết kế bắt mắt sẽ khiến chúng trở thành văn phòng phẩm yêu thích của bạn.

viet-da-quang-hinh-cay-kem-sieu-cute

Viết dạ quang hình cây kem siêu cute

Túi đựng văn phòng phẩm Kỳ Lân

Kêu gọi tất cả những người yêu kỳ lân ngoài kia, đây là chiếc túi hoàn hảo để cất giữ các tác phẩm văn phòng phẩm của bạn. Nó có bốn kiểu dáng và màu sắc đáng yêu. Túi đựng vô cùng rộng rãi, có thể dùng để đựng một số đồ dùng văn phòng phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một túi đựng đồ du lịch và đựng đồ vệ sinh cá nhân của bạn vào đó.

tui-dung-van-phong-pham-ky-lan

Túi đựng văn phòng phẩm Kỳ Lân

Bút chì màu

Nếu phác thảo là sở thích của bạn, thì bạn phải đầu tư vào những chiếc bút chì màu dễ thương này. Những cây bút chì màu này có gốc dầu và được làm bằng chì bút chì chất lượng cao có đầu bút chắc chắn, không dễ gãy. Màu sắc rực rỡ lướt nhẹ nhàng và dễ dàng pha trộn, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ đầy tham vọng.

bo-but-chi-mau-de-thuong

Bộ bút chì màu max dễ thương

Băng keo long lanh

Thêm long lanh và tỏa sáng cho sổ lưu niệm và tạp chí của bạn với những cuộn băng lấp lánh này. Những cuộn băng lấp lánh này có màu phấn nhẹ nhàng và gồm 30 chiếc. Chúng trở thành một vật trang trí tuyệt vời khi bạn làm sổ lưu niệm hoặc làm thiệp chúc mừng cho một người đặc biệt. Những loại băng chất lượng cao này có thể được đặt trên hầu hết mọi bề mặt. Lớp kim tuyến trên bề mặt sẽ không rơi ra và chúng không dính nên sẽ không để lại vết bẩn trên tay bạn.

bang-keo-kim-tuyen

Băng keo kim tuyến long lanh lấp lánh

Khay đựng văn phòng phẩm

Bạn thích sưu tập văn phòng phẩm nhưng không biết cất chúng ở đâu? Người tổ chức này sẽ giữ cho văn phòng phẩm của bạn gọn gàng và ngăn nắp. Tổ chức này có 4 ngăn đựng bút, 12 ngăn rộng rãi và một khay. Các ngăn có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để bạn cất giữ gọn gàng tất cả văn phòng phẩm của mình. Nó cũng sẽ làm cho việc tìm kiếm văn phòng phẩm của bạn dễ dàng khi bạn cần chúng.

khay-dung-van-phong-pham

Khay đựng văn phòng phẩm

Bút chì có thể trồng được

Nếu bạn là một người yêu môi trường cùng với việc là một người yêu thích văn phòng phẩm. Thì những chiếc bút chì có thể trồng cây này chính là thứ bạn cần. Bộ sản phẩm gồm 5 cây bút chì mầm graphite khắc những câu nói hay và cảm hứng về tình yêu. Chúng thân thiện với môi trường, không chứa chì và được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc bền vững. Có một viên nang hạt nhỏ ở đầu cây bút chì này và khi cây bút chì mầm của bạn quá ngắn để sử dụng, chỉ cần trồng nó và xem nó nở hoa. Thật kỳ diệu phải không!

but-chi-trong-duoc

Bút chì có thể trồng cây được

Thế giới văn phòng phẩm quả thực không chỉ là những món đồ vô tri vô giác. Chúng muôn hình vạn trạng, đem đến cho chúng ta những điều mới mẻ, thú vị.

Xem thêm: Mua văn phòng phẩm online tại Hồ Chí Minh

OS Stationery – Giải pháp văn phòng phẩm trọn gói hàng đầu HCM

  • Địa chỉ: 316 Bắc Hải, phường 6, quận Tân Bình, TP HCM.
  • Hotline: 0363 985 995 – 0346 638 648
  • Facebook: Office Solutions
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *